.

Chương trình THẦN ĐÈN Dahua -> Đổi camera cũ lấy camera mới

12-11-2017, 11:33 am

Từ ngày 1/11/2017 đến 31/12/2017, Siêu thị thông minh Smartco Việt Nam tổ chức chương trình "Thần đèn Dahua" - đổi camera analog lấy camera HD mới với nhiều chính sách ưu đãi lớn

 Chương trình Thần Đèn Dahua, đổi camera cũ lấy camera mới

Chương trình Thần Đèn Dahua

 

Chương trình Thần đèn Dahua - đổi cũ lấy mới được tài trợ bởi Siêu thị thông minh Smartco Việt Nam và Dahua Technology đang thu hút đông đảo người tiêu dùng. Khi khách hàng thay thế hệ thống camera cũ, hỏng, cháy, chập,... bằng hệ thống camera Dahua mới, quý khách hàng sẽ được Siêu thị thông minh Smartco Việt Nam trợ giá thu mua lại thiết bị camera cũ, hỏng, cháy, chập cho mỗi bộ camera là 300.000đ và được trừ vào giá lắp đặt hệ thống camera mới.

 

 

Xem thêm:  --->>> BẢNG GIÁ LẮP ĐẶT CAMERA QUAN SÁT

 

 

Thay vì phải trả hơn 300.000 đồng hàng năm để thuê tên miền xem online, khách hàng sử dụng hệ thống camera Dahua được tặng miễn phí sử dụng trọn đời tên miền dahuaddns hoặc xem camera từ xa thông qua hệ thống dữ liệu điện toán đám mây P2P của Dahua Technology chạy nhanh và ổn định.

 

Cụ thể, khách hàng đang sử dụng hệ thống camera analog cũ được đổi thay thế một đầu ghi hình và một camera cho hình ảnh HD 720p và hỗ trợ mua lại bộ đầu ghi camera, camera cũ với giá cao. Khách hàng được sử dụng trọn đời tên miền miễn phí dahuaddns để xem online bằng điện thoại, máy tính, tablet... Bạn sẽ được đổi khi camera cũ có sẵn vẫn kết nối vào đầu ghi hình mới và hoạt động bình thường. Chương trình này mới không chỉ dành cho những người dùng sử dụng hệ thống camera analog Dahua cũ mà còn áp dụng với các hệ thống camera analog của bất kỳ hãng nào trên toàn quốc.

 

Dahua là thương hiệu có sức tăng trưởng mạnh trong năm 2014-2015 và Dahua Technology đang đứng thứ 6 thế giới trong top 50 nhà cung cấp thiết bị an ninh hàng đầu thế giới được xếp hạng bởi A&S International vào năm 2014. Qua chương trình này, chúng tôi muốn đưa đến cho người tiêu dùng cơ hội được trải nghiệm những sản phẩm camera giám sát chất lượng cao, không chỉ đáp ứng được nhu cầu về an toàn an ninh mà người tiêu dùng còn được tiếp cận với công nghệ mới, giải pháp giám sát an ninh tiên tiến. Chúng tôi luôn phấn đấu hướng đến các dịch vụ bán hàng, hỗ trợ, bảo hành chuyên nghiệp mang tầm quốc tế để khách hàng sử dụng sản phẩm thương hiệu Dahua có thể an tâm về sự lựa chọn của mình".

 

Hãy liên hệ với Siêu thị thông minh Smartco Việt Nam để biết thêm chi tiết về chương trình Thần Đèn Dahua, Đổi camera cũ lấy camera mới.

Tin cũ hơn: