.

SIÊU THỊ THÔNG MINH SMARTCO VIỆT NAM

1.) Giới thiệu chung:

 

Là nhà cung cấp hàng đầu về Camera quan sát, Máy chiếu Phim, Máy bộ đàm, Bảng tương tác, Máy chấm công, Máy hút ẩm, Chuông cửa- báo trộm, Điện thông minh ... Siêu thị thông minh SmartCo Việt Nam luôn tiên phong dẫn đầu trong lĩnh vực cung cấp, thi công hệ thống Camera cho các nhà máy máy, chung cư, trường học, siêu thị,... Chúng tôi luôn nỗ lực để phát triển những sản phẩm sáng tạo và đáng tin cậy để đáp ứng nhu cầu của khách hàng trong lĩnh vực công nghệ thông minh, đưa khách hàng đến với cuộc sống tiện nghi, an toàn và thông minh hơn.

Ngoài các sản phẩm đẳng cấp thế giới, SmartCo Việt Nam còn cung cấp đầy đủ các dịch vụ để hỗ trợ hơn nữa cho khách hàng. Lực lượng bán hàng trực tiếp được đào tạo kỹ thuật có thể giải quyết các ứng dụng khó khăn và trả lời các câu hỏi kỹ thuật về các sản phẩm của chúng tôi. Chúng tôi cũng cung cấp vận chuyển hàng nhanh chóng để khách hàng có thể cải thiện quy trình càng nhanh càng tốt.

Chuyên môn của SmartCo Việt Nam là làm tăng giá trị cho khách hàng bằng cách kết hợp công nghệ thông minh với dịch vụ hỗ trợ, chăm sóc tuyệt vời.

 

Gắn liền với quá trình hoạt động và phát triển của SmartCo Việt Nam là chính sách kinh doanh, dịch vụ hậu mãi tuyệt vời như: chính sách kinh doanh "bán giá bán buôn đến tận tay người tiêu dùng", chính sách bảo hành "1 đổi 1, bán hàng trả góp và dịch vụ giao hàng “Giao hàng miễn phí”… Qua đó, SmartCo Việt Nam luôn duy trì được tốc độ tăng trưởng cao, toàn diện về mọi mặt một cách bền vững và đáng kinh ngạc so với các công ty kinh danh cùng lĩnh vực.Thương hiệu SmartCo Việt Nam – Chuyên gia điện máy với biểu tượng ngôi sao sáu cánh tượng trưng cho sự bền vững đã trở nên quen thuộc đồng thời tạo dựng được sự tin tưởng và hài lòng của Quý khách hàng.


Đến với Siêu thị thông minh SmartCo Việt Nam, với không gian rộng rãi, thoáng mát và đội ngũ nhân viên tận tình, Khách hàng được thỏa sức trải nghiệm và chọn lựa hàng nghìn sản phẩm để trang bị cho gia đình, cơ quan như Camera quan sát, Máy chiếu Phim, Máy bộ đàm, Bảng tương tác, Máy chấm công, Máy hút ẩm, Chuông cửa- báo trộm, Điện thông minh ...Tới SmartCo Việt Nam, khách hàng cũng có thể mua sắm đầy đủ các sản phẩm thông minh và phụ kiện, phụ tùng liên quan. Tất cả các sản phẩm này đều là các sản phẩm của các thương hiệu uy tín, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, giá cả cạnh tranh, chế độ bảo hành, bảo trì sản phẩm rất chu đáo.

Đặc biệt, SmartCo Việt Nam luôn luôn cập nhật các sản phẩm có công nghệ mới và hiện đại, và luôn có các chương trình khuyến mại đặc sắc: giá cả ưu đãi, quà tặng phong phú tới các khách hàng

 Công ty SmartCo Việt Nam có một đội ngũ nhân viên có trình độ chuyên môn cao (đã tốt nghiệp Đại học, Cao đẳng chuyên ngành Kinh tế, Kỹ thuật), đủ khả năng để có thể đáp ứng mọi yêu cầu dù là khắt khe nhất của khách hàng. Không những thế, đội ngũ nhân viên của SmartCo Việt Nam còn là những người đầy lòng nhiệt tình và có thái độ niềm nở trong cung cách phục vụ khách hàng. Tất cả các cán bộ nhân viên trong công ty SmartCo Việt Nam đều thấu hiểu:

Khách hàng mới là người quyết định tương lai, sự tồn tại và phát triển của SmartCo Việt Nam.

Vì vậy toàn thể nhân viên công ty SmartCo Việt Nam đều luôn tâm niệm và làm việc theo suy nghĩ:

Phục vụ khách hàng như chúng ta đang phục vụ cho chính chúng ta.

 

2.) Tầm nhìn của công ty SmartCo Việt Nam:

 

- Trở thành công ty có hệ thống Siêu thị thông minh qui mô, chuyên nghiệp và lớn nhất Việt Nam.

- Xây dựng SmartCo Việt Nam trở thành một môi trường làm việc chuyên nghiệp nơi mà mọi cá nhân có thể phát huy tối đa sức sáng tạo, khả năng lãnh đạo và cơ hội làm chủ thực sự với một tinh thần dân chủ rất cao.

- Xây dựng SmartCo Việt Nam trở thành một ngôi nhà chung thực sự cho mọi cán bộ nhân viên trong công ty bằng việc cùng nhau chia sẻ quyền lợi, trách nhiệm và nghĩa vụ một cách công bằng và minh bạch nhất.

 

3.) Giá trị cốt lõi của công ty SmartCo Việt Nam:

 

- Kỷ luật hướng vào tính chuyên nghiệp;

- Hoàn thiện tổ chức hướng tới dịch vụ hoàn hảo;

- Năng động hướng tới tính sáng tạo, gắn kết;

- Cam kết với nội bộ và cộng đồng, xã hội;

- Làm việc và hành động trung thực;

- Hoạt động hiệu quả hướng tới hiệu quả kinh doanh và xã hội.

 

4.) Triết lý kinh doanh của công ty SmartCo Việt Nam:

 

- Văn hóa công ty là nền tảng và trụ cột phát triển, tập hợp và tôn vinh tất cả những yếu tố nhân bản trong kinh doanh hướng tới sự phát triển hài hòa và bền vững.

- Tích kết vào trong mọi chính sách và dịch vụ mà công ty đưa ra thị trường tất cả các giá trị cơ bản tạo nên hình ảnh về một Hệ thống siêu thị thông minh hàng đầu.

"Sự Hài lòng của Khách hàng làm niềm Hạnh phúc của  chính chúng ta" là những gì mà toàn thể nhân viên công ty SmartCo Việt Nam đang ngày đêm tâm niệm và phấn đấu !

 

 

 

SIÊU THỊ THÔNG MINH SMARTCO VIỆT NAM

 

Địa chỉ: Số 199 Khu Đô Thị Xa La - Hà Đông - Hà Nội

Điện thoại: (04) 62 544 886 - Fax: (04) 62 605 203

Hotline: 0973.11.63.69

Website: http://www.Smartco.vn

Email: Smartcovietnam@gmail.com

ĐỊA CHỈ GIAO DỊCH:

 

Smartco Hà Nội:

Địa chỉ: Số 199 KĐT Xa La - Hà Đông- Hà Nội

Tel: 04.62.544.886 - 0973.11.63.69

Email: smartcovietnam@gmail.com

 

Smartco Đà Nẵng:

Địa chỉ: Số 288 Lê Duẩn - Hải Châu - Đà Nẵng

Tel: 0511.3704.886 - 0938.15.8828

Email: smartcovietnam@gmail.com

 

Smartco HCM:

Địa chỉ: Số 19/25 Lam Sơn - P.5 - Q.Phú Nhuận - HCM

Tel: 08.66.607.682 - 0938.15.8828

Email: smartcovietnam@gmail.com