.
Top 50 công ty thiết bị an ninh hàng đầu thế giới năm 2016

Top 50 công ty thiết bị an ninh hàng đầu thế giới năm 2016

Tháng 01/2016, tạp chí nổi tiếng về lĩnh vực thiết bị an toàn an ninh A&S trong lần thứ 9 của bảng xếp hạng – đã đưa ra công bố bảng danh sách 50 công ty hàng đầu đại diện cho ngành hàng công nghiệp hệ thống thiết bị an toàn – an ninh trên thế giới: CCTV, camera giám sát, IP camera – Video giám sát, Access Control – Kiểm soát vào ra, Biometric – Sinh trắc học, Motion detection – Phát hiện xâm phạm và nhiều hệ thống liên quan khác…
Kích thước cảm biến được dùng trong camera quan sát

Kích thước cảm biến được dùng trong camera quan sát

Trong nhiếp ảnh kỹ thuật số , định dạng cảm biến hình ảnh là hình dạng và kích thước của cảm biến hình ảnh. Các định dạng cảm biến hình ảnh của một máy ảnh kỹ thuật số xác định góc nhìn của một ống kính cụ thể khi được sử dụng với một cảm biến đặc biệt. Bởi vì cảm biến hình ảnh trong nhiều máy ảnh số nhỏ hơn phạm vi hình ảnh 24 mm x 36 mm của máy ảnh 35 khung hình toàn khung , một ống kính có độ dài tiêu cự nhất định sẽ cho một lĩnh vực hẹp hơn trên các máy ảnh như vậy.
Cảm biến hình ảnh sử dụng trong camera quan sát

Cảm biến hình ảnh sử dụng trong camera quan sát

Ngày nay, bộ cảm biến hình ảnh được dùng cho camera quan sát là Bộ cảm biến hình ảnh hoặc bộ cảm biến hình ảnh là một bộ cảm biến phát hiện và truyền tải thông tin cấu thành một hình ảnh . Nó làm như vậy bằng cách chuyển đổi sự suy giảm của các sóng ánh sáng (khi chúng đi qua hoặc phản xạ các vật thể) thành các tín hiệu , những dòng điện nhỏ phát ra thông tin.
Công nghệ mã hóa hình ảnh H.265 là gì?

Công nghệ mã hóa hình ảnh H.265 là gì?

Công nghệ nén video là một phần quan trọng trong thiết kế hệ thống giám sát kể từ khi có Nghị định thư Internet (IP) vào những năm 1990. Kể từ đó, các tiêu chuẩn cho mã hóa video đã được khám phá với nhiều năng lực. Hiện nay, ngành công nghiệp đang băn khoăn xung quanh mã video hiệu quả cao H.265 - phiên bản kế tiếp vượt ra ngoài H.264, hiện đang thống trị công nghệ mã hóa video IP.