Toàn bộ danh mục
  • Toàn bộ danh mục
  • Lắp đặt Camera quan sát
  • Camera Quan Sát
  • Đầu ghi hình Camera
  • Lắp Đặt Camera Tại Sài Gòn
  • Ảnh Thi Công
  • Nhân công lắp đặt Camera
  • Phụ kiện Camera
  • Máy Bộ Đàm
KM-giảm giá

Xu hứng lắp đặt camera quan sát năm 2017

2017-07-07 10:52:45

Lắp đặt camera quan sát đã trở lên phổ biến ở khắp các tỉnh thành trên toàn quốc, không những ở những thành phố lớn và cũng dần trở thành phổ thông ở cả những vùng quê, Rất nhiều người lựa chọn việc lắp đặt Camera quan sát vì những lợi ích to lớn của nó mang lại. Sau đây là những xu hướng phát triển của ngành thiết bị an ninh CCTV và Lắp đặt camera quan sát trong năm 2017.

Lắp đặt camera quan sát dần trở thành phổ thông ở mọi vùng miền

Việc lắp đặt camera quan sát trước đây chỉ được lắp đặt tại các trung tâm thành phố lơn như tại các văn phòng công ty lớn, các siêu thị hiện đại hoặc các cơ quan nhà nước thì ngày nay nó dần trở nên phổ biển ở tất cả các vùng miền cả nước và các vùng nông thôn. Nguyên nhân chính là do giá thành của việc lắp đặt camera quan sát ngày càng rẻ hơn và phù hợp với thu nhập của đại đa số người dân. Trước đây để có thể lắp được 1 bộ 4 camera quan sát HD có độ phân giải 1.0 Megapixel thì cần phải bỏ ra chi phí cả hơn chục triệu đồng thì nay chỉ cần bỏ ra số tiền khoảng hơn 5 triệu đồng thì bạn đã có thể sở hữu trọn bộ camera. Hiện tại Siêu thị thông minh Smartco Việt Nam lắp đặt trọn bộ 4 camera cho khách hàng chỉ với giá 4.900.000đ (quý khách tham khảo tại đây)

Sự lên ngôi của các dòng camera có độ nét cao

cùng với sự phát triển không ngừng của khoa học công nghệ thì ngành thiết bị an ninh cũng có nhiều công nghệ để cải thiện chất lượng sản phẩm. So với trước đây thì thị phần của camera Analog chiếm đến hơn 90% thì ngày nay thị phần của dòng camera này chỉ chiếm dưới 5%. thay vào đó là các dòng camera HD, FULL HD, 2K, 4K độ độ nét cao, siêu nét có giá thành chỉ tương đương với camera Analog trước đây. Đó là các dòng camera HD-CVI, Camera HD-TVI, Camera IP

Công nghệ hình ảnh hỗ trợ camera quan sát, camera an ninh.

Ngoài công nghệ đèn hồng ngoại được trang bị cho camera an ninh để có thể quan sát vào ban đêm, ngày nay camera quan sát được tích hợp thêm rất nhiều công nghệ hình ảnh hỗ trợ cho camera quan sát như công nghệ chống lóa, chông ngược sáng WDR, Công nghệ Starline làm cho hình ảnh có màu khi ánh sáng yếu vào ban đêm. tuy nhiên giá của một số sản phẩm này còn hơi cao hơn so với mặt bằng chung.

 

Tin cũ hơn: